Thừa Thiên Huế có 10 đặc sản được lọt vào các top nói trên, gồm: Bún bò Huế, cơm hến Huế, bánh bèo Huế, bánh bột lọc nhân tôm Huế, thanh trà Huế, mè xửng Huế, chè hạt sen Huế, ruốc Huế, tôm chua Huế và tré Huế.

đặc sản huế
ảnh minh họa

Có 3 dạng top để bình chọn và công bố là top 50, top 10 và top 5. Riêng top 5, Huế có 2 đặc sản là tôm chua và chè hạt sen.
UBND tỉnh đã có văn bản chỉ đạo sở Công Thương chịu trách nhiệm chính phối hợp với sở Văn hóa Thể thao và Du lịch lập kế hoạch cụ thể để xây dựng và phát huy thương hiệu các đặc sản nói trên.
nguồn từ internet

https://dacsanmiennam.net/wp-content/uploads/2013/01/mua-qua-dac-san-mien-nam.jpghttps://dacsanmiennam.net/wp-content/uploads/2013/01/mua-qua-dac-san-mien-nam-150x150.jpgAdmin 2Tin tứcbanh beo hue,banh bot loc nhan tom hue,bun bo hue,che hat sen hue,com hen hue,me xung hue,ruoc hue,thanh tra hue,thua thien hue,tom cha chua hue,tre hueThừa Thiên Huế có 10 đặc sản được lọt vào các top nói trên, gồm: Bún bò Huế, cơm hến Huế, bánh bèo Huế, bánh bột lọc nhân tôm Huế, thanh trà Huế, mè xửng Huế, chè hạt sen Huế, ruốc Huế, tôm chua Huế và tré Huế. Có 3...Tinh hoa ẩm thực miền nam Việt Nam